This is an example of a HTML caption with a link.
- Việt Nam được biết đến là một có khí hậu nhiệt đới ẩm, du khách không chỉ tận hưởng một không khí trong lành mà còn có cơ hội tìm hiểu về nền văn hóa Việt.
- Sand Garden Resort phản ánh hình ảnh của một làng Việt Nam cũ. Nó được bố trí  bằng một phong cách riêng. Thật rộng rãi, 30 phòng được trang trí tao nhã trong phong cách truyền thống Việt Nam với gỗ cao cấp và đồ nội thất sang trọng. 
Các khách hàng sẽ hài lòng với hệ thống hiện đại, truyền hình vệ tinh, minibar, điện, nước nóng, máy sấy tóc, phòng tắm riêng với bồn tắm và vòi sen mưa rơi, ban công.
- Hãy đến để nghỉ ngơi và thư giãn tại Sand Garden Resort. Sự lưu trú của bạn với chúng tôi là có được một kỷ niệm khó quên và đáng nhớ của các hoạt động tuyệt vời, vui vẻ và thư giãn. Chúng tôi luôn cố gắng để cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất. Với một phương châm: "Sự hài lòng và niềm vui của bạn là niềm tự hào và hạnh phúc của chúng tôi".

VỊ TRÍ BẢN ĐỒ:

Tọa lạc tại số 07 - 09 Nguyễn Đình Chiểu - P. Hàm Tiến, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Sand Garden Resort chỉ mất 10 phút đi xe từ Trung tâm Tp. Phan Thiết và khoảng 200 km từ TP Hồ Chí Minh.

 
DỊCH VỤ:

♦ Bàn làm việc 

♦ Internet không dây

 Miễn phí trà và cà phê

♦ Ban công riêng

♦ Hồ bơi